Lựa Chọn Cân In Tem Mã Vach Cho Siêu Thị

Lựa chọn cân in tem mã vạch cho siêu thị và cửa hàng tiện ích theo tiêu chí nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp dòng cân in tem mã vạch, in bill hóa đơn. Mỗi thương hiệu mang đến cho khách hàng những tiện ích khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu và là mấu chốt của vấn đề là cân phải in ra được tem gắn kèm mã vạch và các thông tin về sản phẩm để thuận tiện cho việc quản lý và rà soát trước và sau bán hàng.

Vậy khách hàng lựa chọn cân điện tử cho siêu thị hay cửa hàng tiện ích theo tiêu chí nào?

 Khối lượng chịu tải tối đa

Các dòng cân điện tử dùng cho siêu thị thông thường có mức cân tối đa từ 15kg đến 30 kg kèm theo bước nhảy từ 5gram đến 10gram. Vậy nên việc lựa chọn mức cân phù hợp sẽ đảm bảo giảm sai số tới mức tối thiểu khi chúng ta cân những sản phẩm có giá thành cao. Tuy nhiên, với mức cân tối đa là 30kg và sai số 10 gram đã phần nào thỏa mãn được nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng. Vì với những sản phẩm cần độ chính xác cao chúng ta nên lựa chọn dòng cân kỹ thuật với sai số có thể đạt tới 0.001 gram.

CÂN SIÊU THỊ TMXA PRO

 Kích thước, quy cách

Không gian bố trí trong mỗi siêu thị hay của hàng tiện ích thông thường đã được tối ưu tới mức tối đa, vậy nên vị trí đặt cân cũng chỉ có giới hạn. Thông thường cân siêu thị in tem nhãn thường được đặt ở 2 vị trí. Một là tại các vị trí đóng gói trong kho, xưởng.

Các sản phẩm được kiểm tra trọng lượng sau đó dán tem nhãn hàng hóa rồi được giao tới các chuỗi cửa hàng. Vị trí đặt cân siêu thị in tem là tại các quầy thu ngân nhằm mục đích kiểm tra lại khối lượng hàng hóa đã cân hoặc kiểm tra trọng lượng các mặt hàng rời do khách tự lựa.. Tem mã vạch được dán tại quầy và tiến hành quét mã vạch phục vụ việc thanh toán được thuận lợi. Với thiết kế hợp lý, vị trí đặt cân chỉ cần không gian 50cm x 30cm là đủ diện tích đặt cân.

 Phần mềm quản lý cân kèm theo

Mỗi dòng cân siêu thị khác nhau sẽ kèm theo một phần mềm quản lý dữ liệu riêng và không thể dùng chung. Trên phần mềm chúng ta cố thể thay đổi thông tin in trên tem dán ( tên hàng hóa, mã PLU, tên cửa hàng…), nhập liệu mã PLU, xuất nhập dữ liệu file excell cho việc quản lý thông tin hàng hóa dễ dàng. Những dữ liệu về hàng hóa có thể dễ dàng đồng bộ lên một chương trình quản lý bán hàng online khác như Kiotviet, Sapo, Pos365, Suno…Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu cân siêu thị của Cân Việt Phát luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và thuận tiện nhất.

Phần mềm quản lý cân TMxA Pro

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÂN TMXA PRO

 Khả năng lưu trữ mã PLU- mã hàng hóa

Hiện tại Cân điện tử Đức Phát cung cấp  dòng cân siêu thị chính là TMA với khả năng lưu trữ  10.000 mã PLU. Với mỗi loại cân có những tính năng ưu việt riêng luôn đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm khách hàng có thể truy cập theo link : hoặc Cân siêu thị TMA

 Tính ổn định và chế độ bảo hành

Các sản phẩm cân siêu thị in mã vạch của Cân điện tử Đức Phát được kiểm tra, cài đặt kỹ trước khi tới tay người sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tuổi nghề nhiều năm về lĩnh vực cân điện tử, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Toàn bộ sản phẩm của Cân Đức Phát được bảo hành 12 tháng và giao hàng miễn phí tại TPHCM